กลับด้านบนสุด
สมาชิก: ล็อกอิน -หรือ- ลงทะเบียนใหม่ ติดต่อโฆษณาเว็บเชียงใหม่ ติดต่อเรา Language:(thai) English
หน้าแรก เว็บบอร์ดท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่เที่ยวแนะนำ พาเที่ยวแนะนำที่พัก พาเที่ยวแนะนำที่กิน เที่ยวเขาค้อ สมัครสมาชิก หางานท่องเที่ยว
ติดต่อลงโฆษณาเว็บเชียงใหม่, Email: info.chiangmai2day@gmail.com   ฝากข่าวสารผ่านทาง Line ID: chiangmai2day
HOT NEWS: 
  แนะนำที่เที่ยวเชียงใหม่ 

หมู่บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่ เป็นสถานที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ นักท่องเที่ยวที่ได้ไปคงหลงใหลใ..

ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ม่อนแจ่ม คือสถานที่พักแห่งใหม่ของโครงการหลวง เพิ่งเปิดตัวไม่..

  ค้นหาที่เที่ยวเชียงใหม่
 

หมู่บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่
เป็นสถานที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ นักท่องเที่ยวที่ได้ไปคงหลงใหลในธรรมชาติของหมู่บ้านแม่กำปอง  more..
กิ่วแม่ปาน เชียงใหม่
จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและ ทะเลหมอกที่สวยงามอีกจุดหนึ่ง ของดอยอินททนท์เส้นทางช่วงแรกผ่านเข้าไปในป่าดิบเขาซึ่งมีบรรยากาศร่มครึ้ม มีแสงแดดส่องลงมาเพียงรำไรตามพื้นป่าเต็มไปด้วย เฟินหลากหลายชนิด มีมอสสีเขียวขึ้นคลุมตามโคนต้นไม้และบริเวณริมห้วยที่ชุมชื้น  more..
ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
ม่อนแจ่ม คือสถานที่พักแห่งใหม่ของโครงการหลวง เพิ่งเปิดตัวไม่เมื่อปลายปี 2552 เป็นพื้นที่บนสันเขาในระดับความสูงประมาณ1,350 เมตรจากระดับน้ำทะเล บริเวณหมู่บ้านม้งหนองหอย อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  more..
สนามกีฬาสมโภช 700 ปี
สนามกีฬา 700 ปี สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ต้องไปเยือน สนามกีฬา 700 ปีเชียงใหม่จะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง ภายในจะเป็นอย่างไร และบริเวณโดยรอบมีกิจกรรมอะไรน่าสนุกที่ควรไปลองบ้าง ห้ามพลาด  more..
ดอยหลวงเชียงดาว
“ดอยหลวงเชียงดาว” หรือ “ดอยเชียงดาว” เป็นภูเขาสูงอันดับ 3 ของประเทศ จุดเด่นที่สุดคือวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม ธรรมชาติบริสุทธิ์ ละอองหมอกและน้ำค้างยามเช้า รวมไปถึงนกหลากชนิด และดอกไม้ป่านานาพรรณ ยามค่ำคื่นเป็นจุดดูดาวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง  more..
ไร่องุ่นเอเดน
สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในแม่ริม เป็นไร่องุ่นไร้เมล็ดที่เปิดให้ นักท่องเที่ยวได้เข้าชมและถ่ายรูปสัมผัสกับไร่ิงุ่นพวงโต ที่ห้อยระย้าจากต้น ละลานตามาก  more..
จุดชมวิวนาข้าวขั้นบันได ป่าปงเปียง แม่แจ่ม เชียงใหม่
ดินแดนหลังดอยสูง แม่แจ่ม นาขั้นบันไดสุดขอบฟ้า ป่าปงเปียงที่ได้ชื่อว่าสวยงามติดอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยทุ่งนาเขียวขจีเต็มท้องทุ่ง โดยเฉพาะเอกลักษณ์ฺท้องทุ่งนาขั้นบันไดท่ามกลาง สายหมอก  more..
ผาช่อ อุทยานแห่งชาติแม่วาง อ.ดอยหล่อ เชียงใหม่
"แกรนด์แคนยอนเมืองไทย" ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติแม่วาง อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ ธรรมชาตินั้นสร้างสิ่งมหัศจรรย์ เกิดจากการยุบตัว ยกตัวของชั้นดิน ด้วยชั้นดินที่ตกตะกอนกันมานับพันปี  more..
แกรนด์แคนยอนหางดง จ.เชียงใหม่
แกรนด์แคนยอนหางดง จ.เชียงใหม่ บ่อดินเก่าที่เกิดจากขุดดินไปขายจนกลายเป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่อยู่ที่บ้านแพะขวาง หมู่ 3 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ น้ำขังอยู่เต็มพื้นที่กว่า 30 ไร่ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “แกรนด์แคนยอนหางดง”  more..
ภูเขาลอยน้ำ เชียงใหม่
แพเมาเทนโฟร์ท, ภูเขาลอยน้ำ เชียงใหม่ หรือมัลดีฟส์เชียงใหม่ เป็นแพสร้างด้วยไม้พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ชมวิวสัมผัสแนบชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ในเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล ตำบลบ้านเป้า อำเภอแม่แตง  more..


กำลังแสดงข้อมูล <<ย้อนกลับ | ถัดไป>>  | หน้าสุดท้าย


เว็บนี้แสดงผลได้เต็มประสิทธิภาพใน Firefox,Chrome,Safari ขนาด1024x768 พิกเซล

ข่าวเชียงใหม่ ท่องเที่ยวเชียงใหม่
เว็บบอร์ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่
จักรยานเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่
รถเช่าเชียงใหม่ จองที่พักเชียงใหม่
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ เว็บเพื่อนบ้านเชียงใหม่
 Facebook
 Google+
  Youtube
  เกี่ยวกับเรา    ติดต่อลงโฆษณาเชียงใหม่    แนะนำติชม แจ้งปัญหาการใช้งาน    ติดต่อสอบถาม