กลับด้านบนสุด
สมาชิก: ล็อกอิน -หรือ- ลงทะเบียนใหม่ ติดต่อโฆษณาเว็บเชียงใหม่ ติดต่อเรา Language:(thai) English
หน้าแรก เว็บบอร์ดท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่เที่ยวแนะนำ พาเที่ยวแนะนำที่พัก พาเที่ยวแนะนำที่กิน เที่ยวเขาค้อ สมัครสมาชิก หางานท่องเที่ยว
ติดต่อลงโฆษณาเว็บเชียงใหม่, Email: info.chiangmai2day@gmail.com   ฝากข่าวสารผ่านทาง Line ID: chiangmai2day
HOT NEWS: 

เชียงใหม่ทูเดย์ ได้รวบรวมผู้ให้บริการรถเช่าในเชียงใหม่ รถเช่าท่องเที่ยว รถเช่ารายวัน หรือรถเช่าขับเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหารถเช่าที่ต้องการได้เอง ด้วยระบบค้นหารถเช่าเพื่อนำมาเปรียบเทียบข้อมูลก่อนใช้บริการ
หรือหากคุณเป็น"ผู้ให้บริการรถให้เช่าเชียงใหม่" สามารถฝากข้อมูลรถเช่าของคุณได้ คลิกที่นี่

 

  สนใจลงโฆษณาตำแหน่งโทร.09-5979-4561
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้จำนวนจำกัด เฉพาะธุรกิจบริการให้เช่ารถเท่านั้น

แสดงเบอร์โทรติดต่อของผู้ลงโฆษณา
Website: http://www.yourdomain.com
  สนใจลงโฆษณาตำแหน่งโทร.09-5979-4561
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้จำนวนจำกัด เฉพาะธุรกิจบริการให้เช่ารถเท่านั้น

แสดงเบอร์โทรติดต่อของผู้ลงโฆษณา
Website: http://www.yourdomain.com
  สนใจลงโฆษณาตำแหน่งโทร.09-5979-4561
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้จำนวนจำกัด เฉพาะธุรกิจบริการให้เช่ารถเท่านั้น

แสดงเบอร์โทรติดต่อของผู้ลงโฆษณา
Website: http://www.yourdomain.com

บอสรถเช่า เชียงใหม่
    บอสคาร์เรนทัล รถเช่าของคนไทย รถดีมีมาตรฐานทุกคัน เรามีรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ไว้บริการ เพื่อการเดินทาง-ท่องเที่ยว ในจังหวัดเชียงใหม่ 089-1146-168,082-8894-050

ร้าน บี รถเช่า
    บริการรถเช่า มาตรฐานคันใหม่ ราคาสบายๆ บริการที่ประทับใจ เพื่อให้ท่านได้เดินทางและท่องเที่ยวเชียงใหม่และเมืองเหนือ ได้อย่างม่วนใจ๋ตลอดการเดินทาง

ภูพิงค์รถเช่าเชียงใหม่
    รถเช่าเชียงใหม่

Sixt Rent a Car
    มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล ได้ร่วมมือกับ Sixt Rent a Car ผู้ให้บริการรถเช่า รถเช่าพร้อมคนขับ และลีมูซีนเซอร์วิสชั้นนำของโลกก่อตั้งในปี 1912 มีเครือข่ายกว่า 105 ประเทศ และกว่า 4,000 สาขาทั่วโลก เป็นแบรนด์ร..

บริษัท เมืองเหนือรถเช่า จำกัด
    บริการรถเช่าให้ลูกค้าสะหรับ รายวัน รายเดือน ด้วยราคาที่กันเองเริ่มต้นที่ 700 บาท ราคาโปรโมชั่น อีกทั้งมีประกันชั้น 1 ไว้ให้กับท่านด้วย (ลูกค้าประจำ รับส่วนลดพิเศษ 10%)

ลานนารถเช่าเชียงใหม่ (lanna carrental)
    รถเช่าแบบขับเอง รายวัน - รายเดือน เริ่มต้นที่ 799 บาทต่อวัน ฟรี! ประกันชั้น 1 มีทั้งรถยนต์ รถตู้ มีบริการรถติดแก๊ส LPG และ NGV **ฟรี! บริการรับ-ส่งรถในเขตอำเภอเมื่องเชียงใหม่ ในเวลาทำการ 8.00 - 1..

อ้อยรถเช่าเชียงใหม่
    บริการรถรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก มีรถหลายแบบให้ลูกค้าเลือก รถเช่าของเราใหม่ทุกคันเรากล้ารับประกัน มาเที่ยวเชียงใหม่ ถ้าหารถเช่าเชียงใหม่ราคาถูกติดต่อเราได้เลย เรายินดีบริการด้วยความเต็มใจ

hellocarrent
    เช่ารถแบบขับเอง รายวัน-รายเดือน เริ่มต้นที่ 450 บาทต่อวัน ฟรี! ประกันชั้น 1 (เช่ารถหลายวัน รับส่วนลดพิพศษทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ) รถตู้พร้อมคนขับราคาถูก มี Navigator ให้เช่า วันละ 100 บาทฟรี! บริการรับ-ส่งร..

ช้างคาร์เร้นท์ (changcarrent)
    ช้างคาร์เร้นท์ เรายินดีให้บริการท่านด้วยมิตรภาพ ในราคาที่ท่านพึงพอใจ และ เป็นกันเอง รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน รายปี รับส่งรถ สนาบินโรงแรม จุดนัดพบฟรี

รูบี้คาร์เร้นท์ทัล (rubycarrental)
    รูบี้ คาร์เร้นท์ทัล รถเช่าเชียงใหม่ มีรถให้ท่านได้เช่าขับเองหลากหลายรุ่นด้วยกัน สภาพรถใหม่ตลอดเวลา ตรวจเช็คสภาพสม่ำเสมอ ท่าจะมั่นใจในความปลอดภัยอย่างแน่นอน รวมไปถึงราคายังประหยัด คุ้มค่าการเดินทาง

Fcarrent (เอฟรถเช่า)
    เอฟรถเช่า เชียงใหม่ เรามีรถยนต์ประเภทต่างๆไว้คอยบริการ ทั้งรถเก๋ง กระบะ รถเอนกประสงค์ ขับเองหรือพร้อมคนขับ และรถตู้พร้อมคนขับ มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการ รับ – ส่งรถฟรี ภายในเขต อำเ..

Pan Carrental (แพน รถเช่าเชียงใหม่)
    เรามีรถยนต์ ประเภทรถเก๋งและรถตู้ไว้ค่อยบริการ เพื่อการเดินทางและท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่และทั่วภาคเหนือ รถเช่าได้ผ่านการตรวจเช็คสภาพอย่างละเอียดจากผู้ชำนาญ ก่อนให้บริการลูกค้า เรามีรถหลากหลายราคาใ..

ภูพิงค์รถเช่าเชียงใหม่(phupingcarrent)
    สำหรับท่านใดที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่สไตล์ครอบครัวหรือคนที่เรารักในแบบส่วนตัว และกำลังมองหาบริษัทรถเช่าเชียงใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือ ภูพิงค์ รถเช่าเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ราคาเ..

พอยท์คาร์เรนท์ (pointcarrent)
    บริษัทรถเช่าที่เจ้าของกิจการเป็นคนเชียงใหม่ รักษาคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ รถเช่าทุกคันไม่ติดสติ๊กเกอร์ ไม่มีตราสัญลักษณ์ เช่าแล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้ขับรถเช่า

เวียงแจ่ม รถเช่าเชียงใหม่
    เวียงแจ่มรถเช่าเชียงใหม่ บริการรถเช่า และบริการท่องเที่ยวอื่นๆ ทั่วภาคเหนือตอนบน โดยเฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ เราเน้นความปลอดภัย และความประทับใจ ของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

แนนรถเช่าเชียงใหม่
    เราคือผู้ให้บริการ รถเช่าเชียงใหม่ รถของเรามีประกันภัยชั้นหนึ่งทุกคัน เป็นรถยนต์ระบบเกียร์อัตโนมัติ รถของเราทุกคันเช็คสภาพรถทุกครั้งก่อนให้บริการกับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจ กรณีรถเกิดเหตุฉุกเฉินเรา..

เอเอ ลีสแอนด์เร้นท์
    เอเอ ลีสแอนด์เร้นท์ ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่ มีทั้งแบบรายครึ่งวัน รายวัน และรายเดือน ให้ท่านได้เลือกใช้บริการตามความต้องการของท่าน ทางร้านของเรามีบริการรับ – ส่งรถ ฟรี

ห้วยแก้วรถเช่าเชียงใหม่
    ให้บริการรถเช่าเชียงใหม่ ทั้งรายวัน - รายเดือน เรามีรถยนต์ประเภทต่างๆ ไว้คอยบริการทุกท่านที่ไว้วางใจ อาทิเช่น รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ เป็นต้น รถทุกคันของห้วยแก้วรถเช่าเชียงใหม่มีสติ๊กเกอร์ผ่านกองบิน 41 เ..

ฟินเชียงใหม่คาร์เร้นท์
    บริการ รถเช่าเชียงใหม่ทั้งระยะสััน-ระยะยาว บุคคลธรรมดา และนิติบุคคล รถเช่าเชียงใหม่เป็นทางเลือกให้สะดวกในการเดินทาง สำหรับผู้ที่มาทำงาน และท่องเที่ยว รถเช่าเชียงใหม่ ฟินเชียงใหม่คาร์เร้นท์ขอเป็นตัวเลื..

N&K Bicycle for rent
    NK ร้านเช่าจักรยานเชียงใหม่ บริการให้เช่าจักรยานหลากหลายแบบ เช่นจักรยานแม่บ้าน,จักรยานพับ,ไฮบริด,เสือภูเขา,เสือหมอบ,จักรยานสำหรับเด็กและที่นั่งเด็ก
กำลังแสดงข้อมูล <<ย้อนกลับ | ถัดไป>>  | หน้าสุดท้าย

รวมร้านขายจักรยานเชียงใหม่ พร้อมบริการซ่อมและอะไหล่จักรยาน
รถเช่าเชียงใหม่ รถตู้ให้เช่า รถเช่าขับเอง
เว็บนี้แสดงผลได้เต็มประสิทธิภาพใน Firefox,Chrome,Safari ขนาด1024x768 พิกเซล

ข่าวเชียงใหม่ ท่องเที่ยวเชียงใหม่
เว็บบอร์ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่
จักรยานเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่
รถเช่าเชียงใหม่ จองที่พักเชียงใหม่
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ เว็บเพื่อนบ้านเชียงใหม่
 Facebook
 Google+
  Youtube
  เกี่ยวกับเรา    ติดต่อลงโฆษณาเชียงใหม่    แนะนำติชม แจ้งปัญหาการใช้งาน    ติดต่อสอบถาม